Chính Sách Bán Hàng

Công ty TNHH Nhà Nhà Mua Sắm xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

  1. Tất cả hàng hóa đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
  2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
  3. Mọi sản phẩm có giá niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. 
  4. Hàng hóa bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  5. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá đảm bảo tuân thủ quy định của nhà sản xuất. 
  6. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
  7. Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, tư vấn tận tình, phù hợp nhu cầu và tuyệt đối không chèo kéo khách hàng. Hotline 0772277995 của chúng tôi luôn hoạt động và nhận tất cả mọi phản hồi của quý khách hàng. 
  8. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
  9. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.