Chính Sách Thanh Toán

I. Thanh toán tại cửa hàng Nhà Nhà Mua Sắm

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại cửa hàng Nhà Nhà Mua Sắm vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT tại quầy thu ngân của cửa hàng, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

  • Công ty TNHH Nhà Nhà Mua Sắm
  • Địa chỉ: 18 Đường D6, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0772277995 – 0363239195
  • Mail: dienmay.nhanhamuasam@gmail.com

II. Nhân viên giao hàng thu tiền tại nhà (Áp dụng tại TPHCM)

Với những khách hàng trong khu vực TPHCM, nếu có yêu cầu giao hàng, nhân viên Nhà Nhà Mua Sắm sẽ giao trực tiếp đến địa chỉ Khách hàng cung cấp. 

Sau khi đã kiểm tra và đồng ý nhận hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. 

III. Chuyển khoản qua ngân hàng

Ngoài ra, Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thuận tiện cho tất cả khách hàng trên toàn quốc muốn mua hàng tại Nhà Nhà Mua Sắm. 

Hiện chúng tôi đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Nhà Nhà mua sắm sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

IV. Thông tin các tài khoản Nhà Nhà Mua Sắm:

  • Ngân Hàng TMCP Á Châu (ACB) Chi Nhánh Quận 1
  • Chủ TK: Công Ty TNHH Nhà Nhà Mua Sắm
  • STK: 11238087