Giao Hàng - Lắp Đặt

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua sản phẩm tại Nhà Nhà Mua Sắm. Quý khách vui lòng kiểm tra đầy đủ thông tin hàng hóa, các hóa đơn, chứng từ trước khi nhân viên giao đến. 

I. Chính sách giao hàng

 • Tất cả các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, điện thoại, máy tính và các thiết bị khác,… tại cửa hàng Nhà Nhà Mua Sắm đều áp dụng chính sách giao hàng cho tận nơi cho khách hàng.
 • Đối với đơn hàng giao hàng ở xa sao với vị trí cửa hàng, Nhà Nhà mua sắm sẽ chuyển hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài. Để an toàn cho hàng hóa của Quý khách, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng. Phí giao hàng có thể phát sinh cao hơn dự tính. Vui lòng xem các điều khoản và phí giao hàng tại trang Chính sách vận chuyển để biết thêm thông tin chi tiết.
 • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0772277995 của Nhà Nhà Mua Sắm để nhận trợ giúp.

II. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

 • Nếu dịch vụ vận chuyển do Nhà Nhà Mua Sắm hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nhà Nhà Mua Sắm đến quí khách
 • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0772277995
 • Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Nhà Nhà Mua Sắm không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.
 • Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Nhà Nhà Mua Sắm đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan. 

III. Dịch vụ lắp đặt

 • Nhà Nhà Mua Sắm áp dụng MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho khách hàng có lắp đặt trong khu vực TP.HCM (giá vật tư tính riêng). 
 • Phí phát sinh vật tư sẽ dựa vào thời giá của linh kiện. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá trước đến khách hàng, nhận được đồng ý sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt. 
 • Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…
 • Nhà Nhà Mua Sắm chỉ cài đặt các phần mềm tin học có bản quyền. Chúng tôi chỉ hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, chuông, games, … từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định).
 • Nhà Nhà Mua Sắm chưa phục vụ dịch vụ công xây dựng (khoan mặt bàn, lắp ráp bàn ghế, móc treo máy chiếu, …). Khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị Nhà Nhà Mua Sắm lắp đặt sản phẩm tin học.