Hướng Dẫn Đăng Ký Tư Vấn

Nhà Nhà Mua Sắm xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, tư vấn và bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách dưới đây.

I. Đăng ký liên hệ hoặc hỗ trợ bảo hành

Bước 1: Truy cập website nhanhamuasam.com, tại chân trang click vào mục Liên hệ, màn hình sẽ chuyển đến trang liên hệ để khách hàng nhập thông tin. 

ĐKTV Chọn Liên hệ

Bước 2: Tại trang Liên hệ, để được tư vấn sản phẩm hoặc hỗ trợ các thông tin liên quan khác, Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông bao gồm Tên, Số điện thoại và Nội dung cần tư vấn để Nhà Nhà Mua Sắm có thể hỗ trợ cho bạn nhanh nhất. 

ĐKTV Điền thông tin để được hỗ trợ

Nếu Quý khách cần hỗ trợ sản phẩm hoặc bảo hành, vui lòng chuyển đến phần Thông tin bảo hành sản phẩm tại phía dưới của trang Liên hệ này. Sau đó, Khách hàng cũng điền đầy đủ thông tin bắt buộc (có dấu *) tại mục này.

ĐKTV Điền thông tin bảo hành sản phẩm

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, khách hàng nhấn vào nút Đăng ký hoặc Gửi cho chúng tôi để hoàn tất. Nhà Nhà Mua Sắm sẽ xử lý yêu cầu và liên lạc khách hàng theo số điện thoại để tư vấn. 

II. Đăng ký tư vấn sản phẩm theo nhu cầu

Đối với Khách hàng đang muốn tư vấn một sản phẩm theo nhu cầu, Quý khách hàng có thể tìm chọn sản phẩm mình cần mua, sau đó điền thông tin liên hệ tư vấn trực tiếp từ sản phẩm

Bước 1: Truy cập website nhanhamuasam.com, tại khung Tìm kiếm ở đầu trang, khách hàng nhập từ khóa sản phẩm mình muốn tìm. Sau đó chọn sản phẩm ngay tại danh sách này.

ĐKTV Tìm thông tin sản phẩm

Bước 2: Màn hình sẽ chuyển đến trang sản phẩm mà bạn đã chọn, bạn click vào Đăng ký tư vấn.

ĐKTV chọn nút Liên hệ

Bước 3: Tiếp đó, màn hình sẽ xuất hiện form Đăng ký tư vấn sản phẩm, bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin của mình và nhấn Đăng ký ngay

ĐKTV Nhập thông tin để được hỗ trợ sản phẩm

Sau khi đăng ký thành công, Nhà Nhà Mua Sắm sẽ liên lạc với bạn theo số điện thoại để tư vấn sản phẩm theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH NHÀ NHÀ MUA SẮM

Trụ sở: 18 Đường D6, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0772277995 – 0363239195

Mail: dienmay.nhanhamuasam@gmail.com

Chúng tôi luôn cam kết sẽ liên hệ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua hàng tại Nhà Nhà Mua Sắm!