Quy Chế Hoạt Động

I. Nguyên tắc chung

– Website nhanhamuasam.com do Công ty TNHH Nhà Nhà Mua Sắm thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc đặt trước để khi đến cửa hàng là đảm bảo có hàng.

– Sản phẩm được kinh doanh tại nhanhamuasam.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

– Hoạt động mua bán tại nhanhamuasam.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

1. Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử nhanhamuasam.com do Công ty TNHH Nhà Nhà Mua Sắm phát triển với tên miền giao dịch là: www.nhanhamuasam.com (sau đây gọi tắt là: nhanhamuasam.com)

2. Định nghĩa chung:

  • Người bán là Công ty TNHH Nhà Nhà Mua Sắm.
  • Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.
  • Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website nhanhamuasam.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy chế đảm bảo an toàn giao dịch

– Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên nhanhamuasam.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

– Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của nhanhamuasam.com để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

– Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

– Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Website nhanhamuasam.com không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

– Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Công ty TNHH Nhà Nhà Mua Sắm sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 4 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

IV. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Website nhanhamuasam.com

1. Quyền của Ban quản lý Website nhanhamuasam.com: 

– Website nhanhamuasam.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra. 

– nhanhamuasam.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên nhanhamuasam.com.

– Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử nhanhamuasam.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử nhanhamuasam.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 

– Website nhanhamuasam.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website nhanhamuasam.com, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website nhanhamuasam.com.

– Website nhanhamuasam.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu nhanhamuasam.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho nhanhamuasam.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của nhanhamuasam.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. 

– Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

– Website nhanhamuasam.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website nhanhamuasam.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website nhanhamuasam.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

– Website nhanhamuasam.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website nhanhamuasam.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý nhanhamuasam.com

– Website nhanhamuasam.com chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website nhanhamuasam.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. 

– Website nhanhamuasam.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website nhanhamuasam.com

– Website nhanhamuasam.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website nhanhamuasam.com. 

– Website nhanhamuasam.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website nhanhamuasam.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia nhanhamuasam.com

– Website nhanhamuasam.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website nhanhamuasam.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website nhanhamuasam.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

3. Website nhanhamuasam.com phải có trách nhiệm:

– Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website nhanhamuasam.com được thực hiện chính xác. 

– Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

V. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website nhanhamuasam.com

1. Quyền của Thành viên Website nhanhamuasam.com

– Khi đăng ký trở thành thành viên của nhanhamuasam.com và được chúng tôi đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại nhanhamuasam.com .

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website nhanhamuasam.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website nhanhamuasam.com.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website nhanhamuasam.com

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website nhanhamuasam.com và những thông tin đang tải lên Website nhanhamuasam.com là chính xác.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website nhanhamuasam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website nhanhamuasam.com trong Quy định này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website nhanhamuasam.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website nhanhamuasam.com. 

VI. Điều khoản áp dụng

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website nhanhamuasam.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

– Quy chế của Website nhanhamuasam.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website nhanhamuasam.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website nhanhamuasam.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

VII. Điều khoản cam kết

Mọi thông tin chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng như quy chế đăng tải tại website nhanhmuasam.com. Địa chỉ liên lạc chính thức của Website nhanhamuasam.com:

Công ty TNHH Nhà Nhà Mua Sắm

  • Địa chỉ: 18 Đường D6, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0772277995 – 0363239195
  • Email: dienmay.nhanhamuasam@gmail.com